Bế mạc trong nuối tiếc 07/07/2017

Triển lãm ảnh Văn Cao – người viết Quốc ca Việt Nam dưới góc nhìn của Thống đốc ngân hàng ảnh văn nghệ sĩ Nguyễn Đình Toán thực sự có sức hút lớn, bởi lâu lắm rồi công chúng thủ đô lại có được một sự kiện đặc biệt đến như vậy, trước khai mạc trong giới tri thức Hà Thành đã râm ra về sự kiện này, báo chí đưa tin dày đặc, ngày khai mạc rất nhiều tri sĩ đến từ rất sớm, khác hẳn với những cuộc triển lãm khác – ngày khai mạc cũng là ngày bế mạc bởi những ngày sau đó khách tham quan thưa thớt lắm.

Rất nhiều tri thức Hà thành hiếm khi xuất hiện, lần này thi khác, họ đến rất sớm và cả những ngày sau khai mạc, trong suốt những ngày diễn ra triển lãm có nhiều người được tin từ tỉnh thành xa xa xôi cũng lặn lội về tham quan triển lãm, nhiều du khách quốc tế khi biết đây là người viết quốc ca Việt Nam cũng cảm thấy may mắn trong chuyến du lịch đến đây.

Có lẽ những khoảnh khắc hình ảnh chỉ là một phần rất, rất nhỏ tái hiện lại sự sôi động và đầy tính nhân văn mà hiếm có một triển lãm nào có được. Kết thúc triển lãm nhưng những ngày sau đó đơn vị quản lý tòa nhà vẫn đón tiếp nhiều vị khách biết tin nhưng đến tham dự muộn.

http://danviet.vn/van-hoa/trien-lam-anh-ve-nhac-si-van-cao-159217.html

 

 

 

 

  

Bế mạc mà đông như Khai mạc – một sự kiện hiếm thấy

http://www.hoinhacsi.vn/trien-lam-anh-van-cao-18-nam-truoc

http://thanhnien.vn/van-hoa/dem-nhac-va-trien-lam-anh-van-cao-18-nam-truoc-10420.html

 

Tag :

X

Live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?