Kỷ vật cuối cùng từ văn phòng Tổng tư lệnh – Đại tướng Võ Nguyên Giáp. 04/07/2017

Sau sự kiện về trời của Đại tướng, sứ mệnh đặc biệt của Văn phòng Tổng tư lệnh đã khép lại, toàn bộ cán bộ, những người hoạt động trực tiếp, gần gũi hàng ngày với Đại tướng có chung một nguyện vọng là mong muốn có một kỉ vật về vị thủ trưởng đáng kính của mình. Đáp ứng nguyện vọng đó, Đại tá – Chánh văn phòng Đại tướng đã thống nhất ý kiến của toàn bộ cán bộ văn phòng và cùng tiến tới bỏ phiến lựa chọn tìm ra bức Tượng đạt nhất miêu tả về thủ trưởng thân yên của mình.

Vượt qua nhiều tác phẩm điêu khắc, phiên bản bức tượng bán thân của Circle Group dưới sự triển khai của nhà điêu khắc Trần Văn Thức trở thành vật phẩm CUỐI CÙNG và DUY NHẤT của văn phòng Đại tướng gửi tặng đến những người gần gũi, gắn bó với văn phòng. Toàn bộ cán bộ trực tiếp của văn phòng đánh giá cao tác phẩm trên và cảm thấy hình ảnh Đại tướng vẫn đang ở gần họ.

Circle Group ý thức được tầm quan trọng của dự án đặc biệt này, danh sách cán bộ văn phòng Đại tướng (kể cả những người đã khuất) đều được ghi danh và đánh số thứ tự nhằm đảm bảo một kỉ vật duy nhất, công đoạn triển khai khẩn trương dưới sự giám sát chặt chẽ của Văn phòng Đại tướng và gia đình, trong sự kiện gặp mặt cuối cùng thay mặt văn phòng – Chánh văn phòng Đại tá Nguyễn Huyên tuyên bố vai trò sứ mệnh của văn phòng Đại tướng đã hoàn thành, và quyết định trao tặng đến toàn bộ cán bộ, những người trực tiếp giúp việc cho Đại tướng kỉ vật cuối cùng.

Thật xúc động và trân trọng biết bao bởi nhiều năm qua văn phòng và mọi người đã coi nơi đây như mái nhà của mình và hình ảnh vị anh Cả luôn bên họ. Đối với họ kỉ vật trên giá trị biết nhường nào.

Vị trợ lý với vẻ mặt trầm ngâm, ông và cộng sự đã gắn bó gần cả tuổi thanh xuân với vị thủ trưởng đáng kính của mình.

Quyết định duy nhất và cuối cùng về việc nhật kỉ vật từ văn phòng Đại tướng.

 

Danh sách là một sự khẳng định về sự chấp thuận tuyệt đối việc lựa chọn vật phẩm trên trở thành kỉ vật vô giá đối với những cán bộ văn phòng. 

Mỗi cán bộ sẽ được khắc tên và chức vụ riêng biệt 

 

 

 

Tag :

X

Live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?