Triển lãm, tổng kết, trao giải cuộc thi bé vẽ màu dân tộc 2017 18/11/2017

 

 KHOE Creative Festival – Ngày hội XEM SÁNG TẠO, CHƠI SÁNG TẠO, MUA SÁNG TẠO dành cho cả gia đình

  Sự kiện là nơi các bạn bé có thể tham gia hơn 30 hoạt động vui chơi, sáng tạo ngoài trời hấp dẫn như: nặn gốm, làm giấy dó, vẽ, chuyển động sáng tạo, làm quen với nghề mộc, làm boomerang, bong bóng khổng lồ, kể chuyện Tiếng Anh tương tác, làm nhạc cụ tái chế, vận động theo nhạc, hoạt động STEM…Các bạn lớn có thể tham gia các trải nghiệm liên quan đến nghề nghiệp, công việc trong lĩnh vực sáng tạo như: hoạt động VR, lập trình robot, thiết kế thời trang, chụp ảnh manipulation, biểu diễn nhân vật 3D, photo voice…

Đồng thời trong 2 ngày diễn ra lễ hội Sáng tạo. BTC cuộc thi Bé vẽ màu dân tộc sẽ tổ chức triển lãm các tác phẩm tiêu biểu (40 tác phẩm) được lựa chọn trong hàng trăm tác phẩm của mùa thi BÉ VẼ MÀU DÂN TỘC 2017, tổ chức trao giải, đánh giá những kết quả đạt được và phát động mùa thi 2018.

 

Các thi sinh có tác phẩm được lựa chọn và đạt giải xin gửi đăng kí tham gia (nếu có) vào hòm thư: hoiquandisan06@gmail.com. Những thí sinh ở xa gửi thông tin, địa chỉ, số điện thoại để BTC gửi kết quả và phần thưởng qua đường bưu điện.

P/S: Để tránh thất lạc hoặc nhầm lẫn, thông tin gửi về hòm thư: hoiquandisan06@gmail.com là cơ sở để xác nhận kết quả cuối cùng của thí sinh.

Tag :

X

Live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?